หมากและคิมเบอร์ลี่ ลุ้นข่าวดี

หวานฉ่ำเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอก คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส กับพระเอกสุดหล่อ หมาก-ปริญ แม้จะมีข่าวเม้าท์ซุบซิบออกมาปั่นอยู่เรื่อยๆ ก็ทำลายความรักของทั้งคู่ไม่ได้ แต่เอ๊ะ แล้วเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเหมือนเพื่อนๆ ดาราคนอื่นบ้างน้า

ล่าสุด 22 กันยายน 2564 ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ได้มีปัญหาอะไรในความสัมพันธ์ เพราะมีการลงภาพคู่สุดสวีต ฉลองครบรอบ 8 ปีที่คบกัน ภายใต้บรรยากาศโรแมนติกริมทะเล แถมยังมีการเรียงก้อนหินบนหาดทรายเป็นอักษรย่อชื่อของแต่ละคนอีกด้วย ประหนึ่งถ่ายพรีเวดดิ้งก็มิปาน

โดยหนุ่มหมากมีการเขียนแคปชั่นสั้น ๆ ว่า 8th @kimmy_kimberley 2021 Forever ส่วนสาวคิมก็เขียนข้อความว่า Happy infinity Babi @mark_prin 22.09.2021 งานนี้เพื่อน ๆในวงการแห่แซวเพียบว่า รอไปงานแต่งอยู่นะ จะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ไหมเอ่ย. อิอิ

ในขณะเดียวกัน แฟนคลับหมาก-คิม ต่างเข้ามาคอมเมนต์ลุ้นข่าวดี เชียร์โมเมนต์ขอแต่งงานกันยกใหญ่ว่า งุ้ยๆ แต่งเลยๆ มันน่ารักมาก แต่งค่า ข่าวดีสักทีเถอะค่ะ รอ แต่งเถอะค่ะ ขอร้อง Happy anniversary 8th naka เมื่อไหร่จังหวะจะมาคะ สองบี๋ รอๆ ข่าวดีอยู่นะคะ ต้าวความรัก มีความสุขมากๆนะคะ ไม่ต้องนับปีแล้ว infinity ไปเลย 2 บี๋ อยากรู้แล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *